Tuyển Dụng Kế Toán Tại Đồng Nai

Khu vực Đồng Nai là một trong những khu vực trọng điểm phát triển kinh tế của cả nước Việt Nam. Để hỗ trợ tối đa sự phát triển của khu vực, có nhiều công ty và tổ chức ở Đồng Nai đang tuyển dụng kế toán.

Mô Tả Công Việc Của Kế Toán

Mục tiêu của việc tuyển dụng kế toán là tạo ra một công tác luôn đáp ứng được các yêu cầu của cơ quan thuế, chính sách công nghiệp và công bố tài chính. Công việc của kế toán bao gồm những nhiệm vụ sau đây:

  • Lập và duy trì hồ sơ kế toán: Kế toán sẽ lập và duy trì các hồ sơ kế toán, tài khoản của công ty, tài khoản ngân hàng và chứng từ kế toán khác.
  • Kiểm soát tài chính: Kế toán sẽ kiểm soát các khoản chi phí, thu nhập, và các hồ sơ tài chính khác của công ty.
  • Tư vấn thuế: Kế toán sẽ tư vấn công ty về các vấn đề liên quan đến luật thuế.
  • Thực hiện công việc chung liên quan đến kế toán: Kế toán sẽ thực hiện các công việc liên quan đến kế toán như lập hóa đơn, thanh toán hóa đơn, đối chiếu số liệu kế toán và các công việc khác liên quan đến kế toán.
  • Báo cáo tài chính: Kế toán cũng phải thực hiện việc báo cáo tài chính hàng tháng, hàng năm cho các cơ quan thuế và các cơ quan chính phủ.

Yêu Cầu Của Tuyển Dụng

Kế toán được tuyển dụng phải có những tiêu chuẩn sau:

  • Tốt nghiệp trung cấp hoặc cao hơn: Kế toán được tuyển dụng phải có bằng cấp trung cấp hoặc cao hơn trong lĩnh vực kế toán.
  • Có kinh nghiệm làm việc: Tuyển dụng khuyến khích những ứng viên có kinh nghiệm làm việc từ 2-3 năm trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính, kế toán.
  • Có khả năng sử dụng phần mềm kế toán: Kế toán được tuyển dụng phải có khả năng sử dụng các phần mềm kế toán phổ biến, bao gồm SAP, Oracle, Quickbooks và các phần mềm kế toán khác.
  • Trình độ ngoại ngữ: Kế toán cần có khả năng thuật lý giao tiếp tốt bằng tiếng Anh, để hỗ trợ công việc kế toán quốc tế.

Mức Lương Và Các Quyền Lợi Khác

Mức lương được hưởng cho Kế toán tại Đồng Nai phụ thuộc vào kinh nghiệm cũng như trình độ đào tạo. Từ mức lương trung bình của kế toán là 10-12 triệu đồng một tháng, có thể tăng lên đến 15-20 triệu đồng một tháng khi có kinh nghiệm và trình độ đào tạo cao.

Kế toán tại Đồng Nai còn được hưởng các quyền lợi bao gồm: bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, lương tháng 13, các chế độ phúc lợi của công ty, nghỉ phép hàng năm và các chương trình đào tạo nâng cao trình độ để hỗ trợ kế toán phát triển.

Tin Tuyển Dụng Kế Toán Tại Đồng Nai

Các công ty, tổ chức và các vị trí khác ở Đồng Nai có thể tuyển dụng kế toán để hỗ trợ công việc của mình. Các ứng viên có thể tham gia tìm kiếm các công việc kế toán tại Đồng Nai bằng cách đăng ký tài khoản trên các trang web tuyển dụng, đăng tin tuyển dụng lên các trang web công việc, hoặc tìm kiếm thông tin tuyển dụng trên các báo chí các địa phương.

Mời các ứng viên đăng ký tham gia tuyển dụng kế toán tại Đồng Nai; công ty sẽ liên hệ và xem xt với các ứng viên có tiềm năng để cùng nhau thực hiện công việc tại đây.

Đánh giá bài viết
0838.386.486