Tuyển dụng kế toán tại Trà Vinh | Tin tuyển dụng

Tuyển Dụng Kế Toán Tại Trà Vinh

Trà Vinh là một thành phố đẹp của Việt Nam với nhiều cơ hội làm việc với những người có trình độ kế toán cao. Hội đồng trưởng của thành phố này đang tuyển dụng một danh sách của những kế toán tốt nghiệp, có ý tưởng tốt và có trình độ chuyên môn cao để giúp đỡ tối ưu hóa biểu phí cho nhiều hình thức dịch vụ của thành phố.

Với vị trí kế toán tại Trà Vinh, các ứng viên sẽ được trả lương hấp dẫn và có cơ hội thăng tiến cao. Mục tiêu của hội đồng trưởng là tìm ra những kế toán có kinh nghiệm, hiểu biết nghiệp vụ và đam mê với công việc. Điều này sẽ giúp họ trở thành nhân viên hiệu quả, giúp thành phố hoạt động ổn định và thu hút nhiều khách hàng.

Các tiêu chí tuyển dụng kế toán tại Trà Vinh

  • Chuyên môn: Ứng viên phải có bằng cấp kế toán tốt nghiệp hoặc Cao đẳng kế toán
  • Kinh nghiệm: Kinh nghiệm làm việc từ hai năm trở lên là một lợi thế
  • Cẩm nang: ứng viên phải hiểu các quy tắc và các luật pháp của thành phố
  • Trình độ ngoại ngữ: Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh đọc và viết tốt là một lợi thế
  • Kỹ năng máy tính: Các ứng viên phải có kỹ năng sử dụng máy tính, phần mềm kế toán và mạng internet tốt

Ngoài các tiêu chí trên, các ứng viên sẽ được xem xét dựa trên những điểm mạnh cá nhân của họ như độ chính xác cao, làm việc nhóm năng động, tính nhạy cảm và sự hợp tác với mọi người. Để biết thêm thông tin, các ứng viên có thể truy cập website chính thức của thành phố Trà Vinh tại đây.

Lưu ý: tin tuyển dụng này sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 8 năm 2020. Do đó, nếu bạn muốn có cơ hội được làm việc tại Trà Vinh, cần làm trực tuyến đăng ký và gửi hồ sơ xin việc của mình trước ngày 31/8/2020.

Đánh giá bài viết
0838.386.486