Dịch vụ đăng ký kinh doanh hộ cá thể tại Quảng Ngãi

Dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh Quảng Ngãi mang đến sự thuận tiện và chuyên nghiệp cho những người muốn bắt đầu doanh nghiệp cá nhân tại địa phương này. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng ký nhanh chóng, hiệu quả và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu pháp lý. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng mọi bước đường, giúp họ thành công trong việc khởi nghiệp và phát triển kinh doanh tại Quảng Ngãi.

Hộ kinh doanh cá thể là gì?

Hộ kinh doanh cá thể là một loại hình doanh nghiệp tư nhân, nơi một cá nhân tự chịu trách nhiệm về mọi hoạt động kinh doanh của mình. Hình thức này thường áp dụng cho các doanh nghiệp nhỏ với quy mô tương đối nhỏ, nơi chủ doanh nghiệp là người duy nhất quyết định và chịu trách nhiệm về tài chính, thuế và mọi quyết định kinh doanh khác. Hộ kinh doanh cá thể thường linh hoạt và dễ quản lý, nhưng cũng có nhược điểm là có thể chịu trách nhiệm cá nhân về các nghĩa vụ tài chính của doanh nghiệp.

Dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh cá thể

Thời gian hoàn thành thủ tục đăng ký hộ kinh doanh cá thể

Với bề dày kinh nghiệm trong việc đăng ký hộ kinh doanh Quảng Ngãi và cho hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc, dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh cá thể Quảng Ngãi cam kết hoàn thành quy trình nhanh chóng. Chúng tôi sẽ tư vấn và soạn hồ sơ trong 1 ngày, sau đó trình khách hàng ký và nộp lên Cơ quan đăng ký kinh doanh. Cơ quan này sẽ kiểm tra và cấp Giấy phép kinh doanh (GPKD) trong vòng 3 ngày. Cuối cùng, trong 1 ngày, chúng tôi sẽ bàn giao GPKD tận nhà, đảm bảo tiện lợi và chất lượng.

Dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh cá thể
Dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh cá thể

Thông tin khách hàng cần cung cấp

Khi tận dụng dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể Quảng Ngãi, khách hàng chỉ cần cung cấp 2 thông tin chính:

 1. Chứng minh nhân dân (CMND), Thẻ căn cước công dân (CCCD) hoặc Hộ chiếu của chủ doanh nghiệp và các thành viên trong hộ gia đình, đồng thời ghi rõ thông tin về vốn đầu tư vào Hộ kinh doanh cá thể.
 2. Thông tin về Hộ kinh doanh:
  • Tên Hộ kinh doanh.
  • Ngành nghề kinh doanh.
  • Số vốn đăng ký.
  • Địa chỉ trụ sở kinh doanh.

Chú ý rằng dịch vụ đăng ký kinh doanh hộ cá thể Quảng Ngãi sẽ hỗ trợ miễn phí quá trình công chứng các giấy tờ cần thiết, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong quá trình đăng ký hộ kinh doanh.

Điều kiện đăng ký hộ kinh doanh cá thể Quảng Ngãi

Dưới đây là một số điều kiện khi đăng ký hộ kinh doanh Quảng Ngãi:

Dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh cá thể

Về đối tượng đăng ký hộ kinh doanh

Đối tượng đăng ký hộ kinh doanh cá thể phải là công dân Việt Nam, cá nhân hoặc thành viên hộ gia đình, đủ 18 tuổi và có đầy đủ năng lực hành vi dân sự. Mỗi người chỉ được đăng ký một hộ kinh doanh cá thể trên toàn quốc. Không thể là chủ doanh nghiệp tư nhân hoặc thành viên hợp danh của công ty hợp danh, trừ trường hợp có sự nhất trí của các thành viên hợp danh còn lại.

Về địa điểm đăng ký hộ kinh doanh

Mỗi địa điểm chỉ được đăng ký một hộ kinh doanh. Nếu đã đăng ký hộ kinh doanh khác trước đó, cần giải thể hộ kinh doanh đó trước khi đăng ký mới tại địa chỉ hiện tại. Một hộ kinh doanh có thể hoạt động tại nhiều địa điểm, nhưng phải chọn một địa điểm để đăng ký trụ sở và thông báo cho các cơ quan quản lý liên quan.

Về sử dụng lao động

Tính từ ngày 04/01/2021, theo Nghị định 01/2021/NĐ-CP, hộ kinh doanh không bị giới hạn số lượng lao động và có quyền tự do thuê lao động mà không chịu hạn chế số lượng. Tuy nhiên, cần tuân thủ quy định của Luật lao động và Luật Bảo hiểm xã hội.

Về tên hộ kinh doanh

Tên hộ kinh doanh cần bao gồm hai thành phần: Tên hộ kinh doanh và tên riêng của hộ kinh doanh. Không sử dụng cụm từ “công ty” hay “doanh nghiệp” trong tên. Tên không được trùng với tên đã đăng ký trong phạm vi cấp huyện.

Về ngành nghề kinh doanh

Hộ kinh doanh được quyền kinh doanh ngành, nghề đầu tư có điều kiện khi đạt đủ các yêu cầu theo quy định của pháp luật và duy trì điều kiện này trong quá trình hoạt động.

Nhiệm vụ của dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh Quảng Ngãi

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh hộ gia đình Quảng Ngãi chúng tôi đảm bảo quá trình đăng ký sẽ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ bộ hồ sơ hợp lệ, và chúng tôi sẽ thay bạn trong các bước sau:

 • Soạn toàn bộ hồ sơ: Chúng tôi sẽ soạn toàn bộ hồ sơ theo yêu cầu khi đăng ký hộ kinh doanh cá thể.
 • Trình khách hàng ký hồ sơ tận nhà: Nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để bạn ký các bản sao cần thiết.
 • Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ: Chúng tôi sẽ đại diện và nộp hồ sơ của bạn đến cơ quan chức năng.
 • Nhận kết quả giấy phép: Sau khi cơ quan chức năng xử lý, chúng tôi sẽ nhận kết quả giấy phép hộ kinh doanh.
 • Bàn giao giấy phép tận nhà cho khách hàng: Cuối cùng, chúng tôi sẽ bàn giao giấy phép hộ kinh doanh tận nhà, mang đến sự thuận tiện và hoàn tất quy trình một cách hiệu quả nhất.

Vì sao lựa chọn dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh Quảng Ngãi?

Khi quyết định đăng ký hộ kinh doanh cá thể, việc lựa chọn đối tác đáng tin cậy như dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh Quảng Ngãi mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho doanh nhân. Đầu tiên và quan trọng nhất, Kế toán Quảng Ngãi là một đơn vị chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đăng ký hộ kinh doanh. Với đội ngũ chuyên gia tài chính và luật sư uy tín, chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng qua mọi bước của quá trình đăng ký, giảm bớt gánh nặng thủ tục và đảm bảo tính chính xác pháp lý.

Dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh cá thể

Một điểm mạnh nổi bật của dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh cá thể Quảng Ngãi là khả năng xử lý nhanh chóng. Với cam kết hoàn thành thủ tục đăng ký hộ kinh doanh trong vòng 5 ngày làm việc, chúng tôi đảm bảo doanh nhân có thể bắt đầu hoạt động kinh doanh của mình một cách hiệu quả và không làm mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

Chúng tôi không chỉ giúp doanh nhân tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo sự thuận tiện. Với dịch vụ trọn gói, Kế toán Quảng Ngãi sẽ thay mặt khách hàng trong quá trình soạn hồ sơ, ký hồ sơ tận nhà, nộp hồ sơ đến cơ quan chức năng và nhận kết quả giấy phép. Điều này giúp doanh nhân tập trung hơn vào việc phát triển kinh doanh thay vì lo lắng về thủ tục pháp lý phức tạp.

Khách hàng khi chọn dịch vụ đăng ký kinh doanh hộ cá thể Quảng Ngãi còn được hưởng ưu đãi công chứng miễn phí cho các giấy tờ cần thiết. Điều này là một dịch vụ gia tăng giúp doanh nhân tiết kiệm chi phí và đồng thời đảm bảo tính minh bạch và hợp pháp trong mọi giao dịch.

Tóm lại, việc lựa chọn dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh cá thể Quảng Ngãi mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng và đáng tin cậy, giúp doanh nhân khởi đầu công việc kinh doanh một cách suôn sẻ và hiệu quả.

Dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh Quảng Ngãi

 • Địa chỉ: 453 Phan Đình Phùng, P. Chánh Lộ, Quảng Ngãi
 • Điện thoại: 0705.80.80.80 (Có zalo, 24/7)
 • Điện thoại: 0838.386.486 (Giờ hành chính)
 • Email: ketoanqng@gmail.com
 • Website: ketoanquangngai.com
0705.80.80.80