Dịch vụ thành lập công ty tại Quảng Ngãi trọn gói

Dịch vụ thành lập công ty tại Quảng Ngãi nói riêng và trên cả nước nói chung là một giải pháp thu hút các bạn trẻ và các nhà kinh doanh thực hiện hóa ước mơ của mình. Sự phát triển của nền kinh tế thúc đã thúc đẩy nhiều nhà khởi nghiệp thành lập công ty/doanh nghiệp khi bức tranh khởi nghiệp ngày càng được mở rộng tạo ra nhiều cơ hội trên thị trường. 

Nội dung bài viết
  Add a header to begin generating the table of contents

  Lợi ích của việc thành lập công ty tại Quảng Ngãi

  Một trong những bước đầu quan trọng giúp các cá nhân, người sáng lập doanh nghiệp phát triển bền vững và lâu dài hơn trong tương lai đó chính là nên đăng ký thành lập công ty tại Quảng Ngãi. Công việc này sẽ mang đến cho bạn những giá trị to lớn như sau:

  1. Được nhà nước công nhận và bảo hộ

  Khi đăng ký thành lập công ty, quý khách hàng sẽ được nhà nước công nhận và bảo hộ đối với tài sản, vốn điều lệ, và các quyền lợi hợp pháp khác. Doanh nghiệp sẽ được luật pháp công nhận về sự tồn tại và phát triển trên thị trường, tránh được các tranh chấp về mặt pháp lý. Mọi hoạt động kinh doanh đều sẽ trở nên minh bạch, rõ ràng hơn và được bảo vệ dưới pháp luật.

  2. Nâng cao giá trị sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh

  Dưới sức ép đến từ đối thủ cạnh tranh ngày càng nhiều trên thị trường, việc đăng ký thành lập doanh nghiệp là vấn đề hết sức quan trọng trong việc nâng cao giá trị sản phẩm của doanh nghiệp, tạo tiền đề cho việc xây dựng hình ảnh thương hiệu.

  Các sản phẩm, dịch vụ của công ty là hợp pháp được công nhận và đạt được các tiêu chuẩn nhất định, hình thành nên sự tin tưởng trong lòng khách hàng. Từ đó, nười tiêu dùng sẽ an tâm hơn khi sử dụng một sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.

  thành lập công ty tại quảng ngãi

  3. Xây dựng hình ảnh thương hiệu

  Tên của doanh nghiệp thường gắn liền với hình ảnh thương hiệu của công ty để khi được nhắc đến người tiêu dùng sẽ nghĩ ngay đến sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Khi công ty được thành lập hợp pháp, các sản phẩm và dịch vụ của công ty kinh doanh sẽ càng có giá trị, tạo được sự uy tín chuyên nghiệp. Khách hàng cũng cảm thấy an tâm hơn khi lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ hay thực hiện các giao dịch với doanh nghiệp.

  4. Thể hiện sự uy tín chuyên nghiệp trong kinh doanh

  Khi đăng ký thành lập công ty, khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Có thể thấy trên thị trường hiện nay có vô số các sản phẩm không đảm bảo chất lượng gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng, khiến họ luôn đắn đo suy nghĩ trong việc sử dụng sản phẩm này hay sản phẩm kia. Khi đó, một sản phẩm có nguồn gốc và xuất sứ rõ ràng bao giờ cũng được khách hàng tin dùng hơn bao giờ hết.

  5. Cơ hội mở rộng thị trường

  Khi doanh nghiệp đăng ký thành lập công ty, điều này sẽ mở ra nhiều cơ hội cho doanh nghiệp. Việc mở rộng quy mô, thành lập các chi nhánh cũng sẽ trở nên thuận tiện hơn mà không gặp phải khó khăn trong các vấn đề giấy tờ và các thủ tục khác. Điều này còn thuận lợi trong việc kêu gọi vốn đầu tư khi các nhà đầu tư thấy công ty /doanh nghiệp có tiềm năng phát triển tiến xa hơn.

  dịch vụ thành lập công ty tại quảng ngãi

  Nếu bạn đang có ý định khởi nhiệp nhưng còn thắc mắc về các vấn đề như: hồ sơ, thủ tục, quy trình, loại hình công ty,… thì dịch vụ thành lập công ty tại Quảng Ngãi trọn gói của Kế toán Quảng Ngãi sẽ trực tiếp giải đáp và tư vấn chính xác cho bạn những vấn đề xoay quanh việc nên thành lập công ty hay đăng ký hộ kinh doanh cá thể tại Quảng Ngãi.

  Những điều cần lưu ý khi thành lập doanh nghiệp

  Dưới sự phát triển của nền kinh tế, việc thành lập công ty là nhu cầu tất yếu. Nhằm giúp quý khách hàng tiếp cận và nắm bắt được các vấn đề liên quan đến quy trình, thủ tục dịch vụ thành lập công ty tại Quảng Ngãi, chúng tôi xin tổng hợp một số điều cần lưu ý sau đây:

  • Tùy thuộc vào mục tiêu và tình hình thực tế mà các cá nhân, người sáng lập cần lựa cho loại hình doanh nghiệp sao cho phù hợp.
  • Đặt tên công ty, tên công ty bao gồm 2 phần là loại hình doanh nghiệp và tên riêng. Khi đặt tên cho doanh nghiệp phải chú ý đến một số trường hợp bị cấm (không nên trùng tên với các cơ quan tổ chức nhà nước, từ ngữ trái với thuần phong mỹ tục) hay trùng tên gây nhầm lẫn với các công ty khác.
  • Chuẩn bị đầy đủ các quy trình để tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc phải bỏ ra.
  • Địa điểm trụ sở chính: Là địa điểm liên lạc và giao dịch của doanh nghiệp, không được đặt ở chung cư và nhà tập thể.
  • Xác định vốn điều lệ.
  dịch vụ thành lập công ty quảng ngãi

  Để quá trình thực hiện thành lập doanh nghiệp không còn gặp khó khăn về thủ tục và quy định của pháp luật, Kế toán Quảng Ngãi xin giới thiệu dịch vụ thành lập công ty Quảng Ngãi. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn dịch vụ chất lượng, không tốn nhiều thời gian và các chi phí phát sinh sau này.

  Kế toán Quảng Ngãi - Chuyên dịch vụ thành lập công ty tại Quảng Ngãi uy tín hàng đầu

  1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi?

  thành lập công ty quảng ngãi

  Trải qua thời gian dài hoạt động, đến nay Kế toán Quảng Ngãi tự tin giải quyết hết toàn bộ các thắc mắc mà khách hàng gặp phải từ thủ tục thành lập công ty cho đến việc đăng ký hộ kinh doanh tại Quảng Ngãi. Chúng tôi có thể thực hiện tốt những điều đó là nhờ:

  • Đội ngũ chuyên viên giàu chuyên môn, am hiểu về hồ sơ, thủ tục và các pháp lý liên quan, giải quyết tất cả các vấn đề khó khăn của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.
  • Cho ra đời một dịch vụ thành lập công ty tại Quảng Ngãi với giá cả hợp lý, cam kết không phát sinh thêm bất kỳ một khoảng chi phí nào trong quá trình thực hiện.
  • Nhân viên tiếp nhận, tư vấn chi tiết về thủ tục và xử lý hồ sơ cho khách hàng một cách nhanh chóng.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, mọi thủ tục giấy tờ được chuẩn bị và hoàn thiện đầy đủ, doanh nghiệp không cần phải đi lại nhiều lần.
  • Được tư vấn hoặc hỗ trợ các thủ tục bắt buộc sau khi thành lập doanh nghiệp, giúp quý khách hàng yên tâm hoạt động trên con đường kinh doanh.
  thủ tục thành lập công ty

  2. Quy trình dịch vụ thành lập công ty Quảng Ngãi

  Để có được một dịch vụ thành lập công ty tại Quảng Ngãi trọn gói giá rẻ chất lượng và đúng luật, Kế toán Quảng Ngãi đã tiến hành xây dựng một quy trình tối ưu, nhằm hạn chế tối đa những sai sót có thể dẫn tới bị đóng phạt vi phạm sau này, bao gồm:

  1. Tiếp nhận thông tin và hỗ trợ tư vấn chi tiết cho khách hàng trong việc lựa chọn loại hình doanh nghiệp và tên công ty, lĩnh vực mà công ty đang kinh doanh.
  2. Sau khi tiếp nhận các thông tin và tư vấn rõ ràng cho khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn bị và soạn thảo hồ sơ. Ứng với mỗi loại hình công ty sẽ có bộ hồ sơ khác nhau.
  3. Gửi hồ sơ cho cơ quan và theo dõi. Tại đây chúng thôi sẽ thông báo rõ ràng các quy trình, từ lúc bắt đầu thực hiện cho đến khi được hoàn tất.
  4. Ngay sau khi cơ quan đăng ký kinh doanh cấp giấy phép chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, chúng tôi sẽ nhận kết quả và thông báo cho doanh nghiệp và tiến hành khắc dấu cho doanh nghiệp.
  5. Hoàn tất các thủ tục và bàn giao các giấy tờ con dấu cho khách hàng. Khi hoàn tất các thủ tục, công ty sẽ ủy quyền cho khách hàng để nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tại cơ quan.
  6. Nhân viên sẽ hỗ trợ cho khách hàng về các thủ tục phải thực hiện sau khi thành lập công ty.
  7. Ngoài ra còn hỗ trợ cho khách hàng về các vấn đề pháp lý. Nhân viên tại đây sẽ có những lưu ý cho khách hàng, hoặc những công việc cần phải thực hiện ngay sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
  thành lập công ty

  Nếu bạn đang lo lắng về các vấn đề hồ sơ, thủ tục thành lập doanh nghiệp thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua Zalo 0838.386.486 hoặc gửi nội dung về Email: ketoanqng@gmail.com.

  Ngoài ra, công ty chúng tôi còn chuyên các dịch vụ như: thiết kế logothiết kế bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế website chuẩn SEO. Nếu công ty bạn cũng đang gặp khó khăn trong việc kinh doanh online thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

  Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty

  Một trong những điều rất quan trọng để thành lập doanh nghiệp chính là việc chuẩn bị thông tin về công ty dự kiến thành lập và giấy tờ xác minh. Do đó, quý khách hàng cần chuẩn bị những yêu cầu sau:

  • CMND/CCCD/hộ chiếu (công chứng) của tất cả thành viên hay cổ đông góp vốn
  • Chuẩn bị 1 - 3 tên công ty, đề phòng trường hợp bị trùng lặp.
  • Chuẩn bị địa chỉ công ty.
  • Dự tính mức vốn điều lệ đăng ký mở công ty.
  • Lựa chọn ngành nghề dự định kinh doanh.
  • Lựa chọn giám đốc, người đại diện pháp luật.

  Còn lại tất cả những công việc còn lại sẽ được Kế toán Quảng Ngãi thực hiện thay bạn ngay sau khi bạn đã cung cấp đủ những thông tin trên.

  Chỉ mất 04 ngày thực hiện:

  • 01 ngày soạn hồ sơ, trình khách hàng ký và nộp hồ sơ tại Sở Kế hoạch & Đầu tư.
  • 03 ngày để Sở Kế hoạch & Đầu tư kiểm tra hồ sơ của doanh nghiệp và cấp giấy ghi nhận đăng ký doanh nghiệp.

  Sau khi Kế toán Quảng Ngãi hoàn thành xong thủ tục thành lập doanh nghiệp, quý khách hàng sẽ nhận được:

  • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
  • Con dấu pháp nhân của công ty.
  • Đăng ký đăng tải con dấu trên Cổng thông tin quốc gia.
  • Công bố thông tin thành lập công ty.
  • Dấu chức danh giám đốc, bảng hiệu công ty.
  • Hỗ trợ các thủ tục sau thành lập công ty.
  • Hướng dẫn các thủ tục báo cáo tài chính, kê khai thuế.
  0705.80.80.80